Giới thiệu

Công ty TNHH Dalink Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ trực tiếp và trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp và thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia... với chất lượng đảm bảo. Với mong muốn góp phần vào ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam, nhiệm vụ đặt ra của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm/dịch vụ chăm sóc săc đẹp tốt nhất và hiệu quả nhất đến khách hàng. 

Ngoài việc mang những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, được ưa chuộng nhất ở những thị trường nước ngoài về phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước, chúng tôi luôn tích cực nghiên cứu nhu cầu, sở thích và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cả về tính năng cũng như giá cả.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những tiêu chí quyết định sự thành công và phát triển của công ty Dalink Việt Nam. Vì vậy, để tạo được uy tín, gây dựng được niềm tin từ khách hàng, ngoài việc 
luôn cam kết bán sản phẩm chính hãng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những thông tin về làm đẹp và sức khỏe chính xác nhất; đồng thời, tư vấn về thông tin, công dụng, cách dùng của từng sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. 

Ngoài phân phối và bán lẻ trực tuyến, trực tiếp, Công ty TNHH Dalink Việt Nam còn có phòng chăm sóc da với các dịch vụ chăm sóc da, waxing, triệt lông vĩnh viễn, giảm béo chuyên nghiệp để quý khách có thể trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp  với giá cả hợp lý.


Chúng tôi cũng đang cố gắng mở rộng hơn nữa hệ thống các đại lý phân phối tại các tỉnh, thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và rất mong được hợp tác mở đại lý với những ai yêu thích kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.
 
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !