Máy rửa mặt và đánh ken nền CleanPOP 4D Hàn Quốc

750.000,00 ₫

Máy rửa mặt và đánh ken nền CleanPOP 4D Hàn Quốc làm sạch sâu với chuyển động 4D và đầu lông chải mềm mại

Số lượng

  • Security policy (edit with Customer reassurance module) Security policy (edit with Customer reassurance module)
  • Delivery policy (edit with Customer reassurance module) Delivery policy (edit with Customer reassurance module)
  • Return policy (edit with Customer reassurance module) Return policy (edit with Customer reassurance module)

Máy rửa mặt và đánh ken nền CleanPOP 4D Hàn Quốc

Rửa mặt bằng tay hoặc miếng mút cùng với sữa rửa mặt không loại bỏ được hoàn toàn bụi, bã nhờn, cặn trang điểm và các tế bào chết một cách hiệu quả, lâu dần sẽ khiến mụn cám, mụn dầu đen xuất hiện ngày càng nhiều.

Làm sao để làm sạch được hết bụi bẩn, bã nhờn tích tụ và mụn cám, mụn đầu đen? Máy rửa mặt massage CleanPOP 4D sẽ giải quyết được hết những vấn đề đó.


Máy rửa mặt và đánh kem nền CleanPop 4D là máy chăm sóc da thông minh đươc thiết kế với chuyển động xoay-rung 4 chiều với đầu lông và đầu mút phù hợp với mọi đối tượng sử dụng với 2 mục đích chính: làm sạch sâu và đánh kem nền.

Làm sạch sâu với chuyển động 4D và đầu lông chải mềm mại

  • Đầu lông chải với hơn các sợi lông siêu mảnh 0,065mm cùng với chuyển động 4D (xoay trái phải với góc 15 độ, rung lên xuống) giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và cặn trang điểm bám trên da và bít tắc ở lỗ chân lông --> làm sạch mụn cám, mụn đầu đen và ngăn chúng xuất hiện trở lại
  • Những sợi lông siêu mảnh cực kỳ mềm mại giúp làm sạch da mặt hoàn hảo, nhẹ nhàng mà không hề gây kích ứng với cả làn da nhạy cảm nhất
CLEANPOP
999 Sản phẩm